Vì sao lại chọn học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Vì sao lại chọn học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng quan về ngành

1. Nhu cầu giáo dục của các bậc phụ huynh hiện nay

Trong những năm gần đây, chỉ tiêu tuyển dụng ngành sư phạm mầm non đang ngày một tăng. Mọi thứ đã bắt đầu xuất phát từ nhu cầu giáo dục của các bậc phụ huynh đối với con em của mình. Vì bận bịu thời gian đi làm. Nên hầu hết các bậc phụ huynh thường gửi con em của mình vào các cơ sở giáo dục mầm non.

học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, mục đích khác cũng là muốn giáo dục tính tự lập cho con em mình ngay từ lúc bé. Biết cách phân biệt được điều nào đúng điều nào sai. Và một phần cũng là để chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi bước vào lớp 1.

2. Tiềm năng phát triển của ngành

Trong khi đó, giáo viên bậc mầm non được đào tạo ra trường hàng năm. Vẫn không đủ để đáp ứng được nhu cầu giáo dục. Chính vì vậy, cần phải có một giải pháp mới đào tạo nhanh hơn. Nhưng vẫn mang lại được độ hiệu quả trong công việc. Vậy đó là giải pháp gì? Nếu không phải đào tạo đại học, cao đẳng chính quy. Thì chỉ có thể là đào tạo hệ trung cấp chính quy.

học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

Chương trình khung khóa học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

1. Thời gian linh hoạt

Đúng vậy, chính là học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh. Một chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non. Các học viên chỉ mất từ 1 cho đến 1,5 năm học để hoàn thành xong hết tất cả học phần và tốt nghiệp. Không giống như những chương trình đào tạo đại học và cao đẳng. Phải mất đến tận 3 năm học cấp 3 và 4 năm đào tạo chương trình chính quy.

2. Tiện lợi trong việc thăng tiến

Đặc biệt hơn, sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp sư phạm mầm non. Các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên chương trình đại học và cao đẳng bất cứ lúc nào. Vừa học vừa đi làm để tiếp túc nâng cấp vị trí của mình trong bộ phận sư phạm mầm non.

học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

Lựa chọn học trung cấp sư phạm mầm non tại TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.