Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tổng quan về chương trình

1. Chương trình tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Hiện tại, trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp mutrap.org.vn. Đang tổ chức chương trình tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp ngành văn thư lưu trữ. Với rất nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần, học bổng phần tram,… Và các chính sách hỗ trợ học tập khác cực kì tốt. Giúp cho các sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân. Gây dựng tương lai, sự nghiệp của mình thật thành công tại môi trường đào tạo Trung Cấp chuyên nghiệp này.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ hệ ngay cho trường. Để đăng ký tham gia vào khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ. Vì hệ thống tuyển sinh có hạn nên các bạn trẻ cần phải nắm lấy cơ hội này ngay cho mình. Đừng để thời gian của tuổi trẻ trôi qua một cách lãng phí. Thay vào đó chúng ta hãy tận dụng tham gia học trung cấp. Có thời gian học tập linh hoạt, vựa học vừa làm mà học phí lại còn rẻ nữa. Để làm tang giá trị của bản thân. Mọi thông tin liên lạc, hỗ trợ các thắc mắc chi tiết đề thông qua website: mutrap.org.vn

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

2. Cách thức làm hồ sơ đăng ký khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Nếu các bạn trẻ đang có những dự định cho việc học trung cấp ngành văn thư lưu trữ tại trường. Thì hồ sơ mà chúng ta cần chuẩn bị để xét tuyển bao gồm có:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (bắt buộc phải sử dụng đúng theo mẫu của nhà trường).
  • 01 bản sơ yếu lý lịch được xác nhận từ cơ quan quản lý có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao (có công chứng) các loại giấy tờ như: học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 bản sao (có công chứng ) bằng tốt nghiệp, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (nếu có).
  • 02 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh màu 3×4 (không quá 3 tháng).
đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Cổng thông tin tuyển sinh www.mutrap.org.vn đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất.

Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Cổng thông tin tuyển sinh Mutrap. Luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu. Để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.