Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

học trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

Chương trình tuyển sinh đặc biệt

Trường Bách Khoa Việt Nam chúng tôi là một trong số ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm  có chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa. Cho đến thời điểm hiện tại. Bách Khoa Việt Nam vẫn được rất nhiều học viên trên khắp các tỉnh lựa chọn theo học ngành này. Vì chương trình đào tạo nhanh chóng, tận tâm và chất lượng,… Cùng với các chính sách ưu đãi về học phí dành riêng cho các học viên tại Bách Khoa Việt nam.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Tổng quan về chương trình

1. Chương trình đào tạo linh hoạt.

Không bị giới hạn về thời gian và địa điểm học tập. Học viên được chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi kết thúc chương trình học. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng để thi tốt nghiệp. Học viên hoàn toàn có thể đăng ký thi và lấy bằng sớm. Đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng học tập.

2. Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa được cấp loại bằng gì?

Dựa vào thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của bộ giáo dục – đào tạo. Quy định về nội dung ghi trên văn bằng hệ trung cấp như sau: Kể từ ngày 01/03/2020 trở đi, sẽ không còn ghi rõ thông tin về loại hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Vì vậy, hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp sư phạm tiểu học cũng sẽ được cấp bằng giống như những hình thức đào tạo chính quy khác.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

3. Chương trình liên thông lên đại học

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đậu tốt nghiệp. Học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên hệ chính quy đại học hoặc cao đẳng ngay tại Bách Khoa Việt Nam. Hoặc tại các cơ sở đào tạo có liên kết với trường chúng tôi. Để nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra, các học viên cũng có thể đào tạo tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào tổ chức chương trình liên thông ngành trung cấp sư phạm tiểu học. Nếu còn  những khuất mắc chưa thể giải quyết được. Vui lòng liên hệ với Bách Khoa Việt Nam qua Hotline: 0352192626 để được trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp tư vấn miễn phí nhé.

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.