Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

học trung cấp sư phạm mầm non

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Tổng quan về chương trình

1. Thông tin tuyển sinh vào các khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Hiện nay, trường đào tạo trung cấp chuyên nghiệp Bách Khoa Việt Nam. Đang tổ chức chương trình tuyển sinh vào các khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín. Với rất nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng,… Đang trào đón tân sinh viên vào trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức làm hồ sơ xét tuyển. Hoặc muốn giải đáp các thắc mắc về học phí,…Các bạn trẻ có thể chủ động liên hệ trực tiếp tới trường qua Hotline: 089.859.1718. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

2. Những đối tượng được quyền tham gia vào các khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Một khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non. Sẽ không đòi hỏi quá cao ở người học. Phải có những kiến thức và kỹ năng toàn diện về mọi mặt. Chỉ cần người học chứng minh được. Mình đã hoàn thành xong chương trình THCS trở lên và có bằng tốt nghiệp. Là hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia học tập. Tuy nhiên, đối tượng tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non. Sẽ được phân cấp và chia ra theo từng nhóm một. Từ thấp đến cao. Để trường có thể đảm bảo được quy mô dạy học sao cho phù hợp với năng lực hiện tại.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín
  • Đối tướng đầu tiên: Thuộc nhóm học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở (lớp 9). Sẽ được học bổ túc cấp 3 trước khi tham gia đào tạo trung cấp sự phạm mầm non. Thời gian đào tạo ở đối tượng này sẽ lâu hơn. So với các đối tượng khác khoảng 1 năm.
  • Thứ 2 là nhóm đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo sẽ tương đối ít hơn so với đối tượng 1. Vì đã hoàn thành xong chương trình phổ thông cơ bản.
  • Ngoài ra, các nhóm đôi tượng nào. Đã từng học qua các ngành học khác thuộc các hệ đào tạo trung cấp, cao đẳng hay đại học. Hoặc đang đào tạo song ngành. Thì sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo lại còn 1 năm mà thôi. Tương tự như học văn bằng 2 tiết kiệm tối đa thời gian học được nhanh nhất có thể.
đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.