Trung tâm đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

học trung cấp sư phạm mầm non

Trung tâm đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Hiện tại, Bách Khoa Việt Nam đang mở chương trình tuyển sinh. Các khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp. Với rất nhiều ưu đãi đang chào đón tân sinh viên tại Bách Khoa việt Nam. Chương trình chủ yếu có 2 hình thức đào tạo chính. Cho phép các học viên tự chủ và linh hoạt trong giờ giấc. Toàn bộ giáo trình và chương trình khung sẽ được bộ phận hỗ trợ sinh viên tại trường giới thiệu và hỗ trợ chi tiết. Nên các học viên hoàn toàn có thể an tâm sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Hình thức đào tạo trung cấp mầm non chuyên nghiệp tại Bách Khoa Việt Nam:

1. Đào tạo online từ xa

Đối với hình thức đào tạo online từ xa, các học viên sẽ được hưởng dịch vụ học tập online độc quyền của Bách Khoa Việt Nam. Với toàn bộ sever học độc lập, được chúng tôi đầu tư rất nhiều vào đó. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản học tập riêng cho các học viên. Để được học trực tuyến trên website của trường.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Học viên hoàn toàn có thể học ở bất kì đâu mà không cần đến trường. Thời gian học và thi cử linh động. Khi đã hoàn thành xong học phần. Có thể đăng ký thi bất kì lúc nào. Nếu đậu, học viên sẽ được trường hẹn ngày lên để nhận văn bằng trung cấp chuyên nghiệp hoặc nhận gửi qua bưu điện.

2. Đào tạo chính quy:

Học viên sẽ đến trường đào tạo trực tiếp tại lớp. Và được hưởng lợi ích của trường. Từ cơ sở hạ tầng, lớp học sạch sẽ, môi trường học tập thân thiện,… Với các khu thư viện đầy ắp sách chuyên ngành, khu y tế, căn tin,… Nếu có gì khó khăn, học viên hoàn toàn có thể liên hệ với các bộ phận của trường. Để được hỗ trợ ngay lập tức.Về thời gian học, học viên có thể chọn lớp học dựa vào thời gian biểu cố định của trường.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Nếu các học viên tương lai đang có những thắc mắc gì chưa thể giải đáp được. Xin vui lòng liên hệ với Bách Khoa Việt Nam qua Hotline: để được bộ phận hỗ trợ sinh viên tư vấn miễn phí nhé.

Trung tâm đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 0987477848

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.