Ngày nay, khi nhà tuyển dụng không còn đánh giá năng lực người lao động thông qua bằng cấp, bên cạnh đó là tỷ lệ thất nghiệp của cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học tăng cao. Bài viết sau đây sẽ gợi ý trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nằm ở đâu? để các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nhé.

1. Xác định đam mê, chọn đúng hướng

Với không ít bậc phụ huynh và các em học sinh thường chỉ quan tâm tới vấn đề kiến thức nên khi làm hồ sơ thi đại học thường chọn bừa các ngành học mà chưa hiểu rõ về cơ hội nghề nghiệp cũng như khả năng của bản thân. Đó chính là lý do tại sau khi theo học các em thường có tâm lý chán nản, mông lung về việc làm sau này.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà môi trường giáo dục đại học mang lại. Tuy nhiên, mỗi hệ đào tạo đều có một mặt mạnh riêng, và hệ trung cấp có những lợi thế to lớn mà những bạn học cao đẳng hay đại học không thể có được khi theo học.

2. Thời gian học ngắn, cơ hội có việc làm cao

Với bậc đào tạo là trung cấp ở Trung cấp quốc tế Sài Gòn thường học viên chỉ mất từ 2 năm với các học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông các cấp là đã có thể ra trường và đi làm. Ngoài ra với học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở các em cũng chỉ mất 3 năm để hoàn thành các khóa học, sau ra trường các em có cả bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bằng trung cấp ngành nghề lựa chọn.

 Sau khi có bằng trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, nếu muốn nâng cao bằng cấp thì các em học sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn.

3. Tầm nhìn, cơ hội nghề nghiệp của học viên Trung cấp quốc tế Sài Gòn

Là ngôi trường được đưa vào hoạt động từ năm 2018, Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn luôn chú trọng các ngành nghề theo xu hướng xã hội cần, ; đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Với mong muốn trở thành trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khu vực phía nam, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.

Từ thực tiễn các sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp quốc tế Sài Gòn có thể thấy tỉ lệ ra trường cơ hội có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường cực kỳ cao. Các doanh nghiệp rất ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ trường, bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại.

4. Học phí ở Trung cấp quốc Tế Sài Gòn

Với mức học phí dễ chịu thì lựa chọn học ở trung cấp Quốc Tế Sài Gòn  phụ huynh, học sinh đỡ “đau đầu” về chi phí tiền học cho con em mình. Bên cạnh đó, còn giúp tiết giảm một số chi tiêu trong ăn ở, đi lại, học thêm…

Đối với học nghề cho người đi làm, các bạn sẽ được sắp xếp thời gian linh động, sau khi ra trường sẽ nắm chắc tay nghề có thể thay đổi môi trường làm việc theo sở thích. Thậm chí, nghề mới sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống, có thêm khoản thu nhập hấp dẫn.

5. Các Ngành đào tạo ở Trung cấp Quốc tế Sài Gòn:

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận đào tạo rất nhiều các chuyên ngành và nhiều hệ bao gồm: Tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp, đào tạo nghề,….

Các ngành học được nhiều học viên lựa chọn theo học hiện nay là:

 1. Sư phạm mầm non
 2. Sư phạm tiểu học
 3. Công nghệ ô tô
 4. Kỹ thuật Hàn
 5. Kỹ thuật cơ khí
 6. Điện công nghiệp
 7. Y học cổ truyền
 8. Vật lý trị liệu
 9. Y sĩ đa khoa
 10. Răng hàm mặt
 11. Kế toán
 12. Thiết bị trường học

6. Trường Trung cấp Quốc tế Sài gòn ở đâu?

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn nằm ở đâu? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn học sinh đang nhu cầu lựa chọn ngành học cho tương lai. 

Sau đây là thông tin liên hệ của trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn, mời các bạn cùng tham khảo: 

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật  (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)

Cơ sở chính: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626

ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn nằm ở đâu? Chúng tôi hy vọng rằng, các bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ trường, cũng như có thể trau dồi kiến thức hữu ích từ ngôi trường này!.