Tổng quan về chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Tổng quan về chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tìm hiểu chung

1. Những thắc mắc về chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tại sao chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học lại có các quy chuẩn khắt khe về việc xét tuyển đến như vậy? Đơn giản vì giá trị và cấp bậc của mô hình giáo dục tại Việt Nam ta. Được xếp theo một trình tự rất rõ ràng và hợp lí. Từ THCS cho đến THPT sẽ là chương trình giáo dục 12/12. Tiếp theo đó sẽ là hệ Trung Cấp, Cao Đẳng rồi mới đến Đại Học. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể học cao lên được thêm nữa. Sau khi tốt nghiệp Đại Học. Bao gồm có Thạc Sĩ và Tiến Sĩ,…

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Do đó, dựa theo từng thứ tự và cấp bậc của các hệ đào tạo. Bộ Giáo Dục – Đào Tạo sẽ có các giải pháp, tiêu chuẩn riêng và các chương trình đào tạo phù hợp. Nhằm giúp cho các bạn trẻ trong xã hội ngày nay. Có cơ hội được học tập, nâng cao tri thức và năng lực của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao mà chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học lại có các quy chuẩn riêng khắt khe đến như vậy.

2. Tiêu chuẩn thiết yếu để có thể tham gia chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Như vậy, dựa vào các yếu tố trên chúng ta cũng có thể hiểu cơ bản về vấn đề rằng. Đối với những đối tượng nào đã hoàn thành xong khóa đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng sư phạm tiểu học và tốt nghiệp. Nếu muốn nâng cấp và sở hữu văn bằng đào tạo Đại Học sư phạm tiểu học chính quy. Thì cần phải tham gia các chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Và hiển nhiên, so với từng vị trí cấp bậc mà các bạn đã đạt được trong quá trình học và đào tạo trước đó. Nó sẽ có các khoảng thời gian liên thông đại học khác nhau.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Chính vì vậy mà trong các đợt tuyển sinh vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Các đối tượng cần phải nộp lại cho trường bản sao y bằng tốt nghiệp Trung Cấp, hoặc Cao Đẳng sư phạm tiểu học có công chứng từ cơ quan có thẩm quyền. Để xác thực và dựa vào đó mà chấn chỉnh cũng như sắp xếp. Sao cho các đối tượng phù hợp với từng lớp đào tạo, năng lực hiện tại. Tóm lại, tiêu chuẩn thiết yếu để có thể tham gia vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Chính là cần phải tốt nghiệp từ hệ đào tạo Trung Cấp sư phạm tiểu học trở lên.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tổng quan về chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.  

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại mutrap.org.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
  • Chương trình liên thông đại học ngành luật
  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ:

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Số điện thoại: 089.859.1718

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.