Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Về chúng tôi

Hiện tại, trường Bách Khoa Việt Nam đang mở rộng các chương trình đào tạo hệ trung cấp sư phạm mầm non sang các tỉnh lân cận TP.Hồ CHí Minh. Trong đó có Bà Rịa Vũng Tàu là nơi mà chúng tôi đang dành ra nhiều thời gian nhất để quan tâm đến. Mục tiêu là để giúp cho các bạn trẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu có cơ hội được chạm đến ước mơ và tương lai của mình. Qua các khóa đào tạo nghề chất lượng và uy tín tại Bách Khoa Việt nam.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

Với khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bách Khoa Việt Nam. Các học viên sẽ nhận được các ưu đãi về mức học phí, cơ sở hạ tầng tốt, bộ tài liệu độc quyền được đầu tư từ nước ngoài,… Và đặc biệt là có quyền chọn lựa hình thức học tập linh hoạt. Một là học trực tiếp tại cơ sở ở Bà Rịa Vũng Tàu. Hai là đào tạo trung cấp sư phạm mầm non từ xa. Tuy nhiên, ở hình thức đào tạo nào các học viên cũng đều sẽ nhận được 1 loại bằng cấp có giá trị như nhau. Đó là “trung cấp chuyên nghiệp”.

Vậy một khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu gồm có những gì.  

1. Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non của Bách Khoa Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  • Là chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp. Do chính các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành trực tiếp huấn luyện.
  • Nội dung chương trình luôn đảm bảo tính liên kết và toàn diện nhất. Gồm các môn học cơ bản về chính trị, tư tưởng đạo đức,…
  • Đào tạo cho các học viên biết về khoa học giáo dục. Trau dồi thêm những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ sư phạm qua các buổi thực hành.
  • Củng cố bổ sung, hệ thống hóa những phương pháp về: dạy học, cách lên kế hoạch, chăm sóc, giáo dục trẻ, giao tiếp, …
  • Tạo điều kiện cho các học viên dễ dàng tiếp cận được với hệ thống kiến thức cơ bản nhất về: Tâm l‎ý trẻ lứa tuổi mầm non, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản,… Để đảm bảo thực hiện tốt công việc của một giáo viên bậc mầm non.
đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

2. Thông tin liên hệ để ứng tuyển vào khóa đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.