Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Trung cấp sư phạm tiểu học là một ngành đào tạo đang thực sự hot trong những năm gần đây. Bởi lẽ, ngành có được sự ưu ái từ nhiều bạn trẻ đến như vậy. Là vì tính tiện lợi cũng như đáp ứng được các tiêu chí của bộ giáo dục trên nhiều khía cạnh.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Tổng quan về ngành

1. Chương trình đào tạo

Đối với một chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học. Các học viên sẽ được học thực hành là chủ yếu. Còn về lý thuyết sẽ được giảng dạy các bài học trọng tâm và cốt lõi nhất. Để có thể hiểu rõ hơn về bản chất của ngành mà mình đang chọn theo học. ĐỒng thời cũng đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu ra ở mỗi giảng viên bậc tiểu học. Đúng với các chỉ tiêu của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo đề ra.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

2. Thời gian đào tạo nhanh

Thời gian đào tạo của ngành sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. So với 2 hệ đại học và cao đẳng. Chỉ mất vỏn vẹn từ 1 năm cho đến 1,5 năm. Để lấy được văn bằng trung cấp chuyên nghiệp. Là đã đủ điều kiện để có thể xin đi làm tại hầu hết các trường tiểu học. Do đó, ngành sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ đã từng bị rớt tốt nghiệp THPT. Hoặc vì một lý do nào đó không có đủ điều kiện để học đại học. Dễ dàng Có được công ăn việc làm sớm sau 2 năm đào tạo.

Ngưỡng chất lượng đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

  • Đảm bảo ở mỗi giảng viên phải có các kiến thức nền tảng, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ.
  • Biệt thấu hiểu học sinh của mình và thay đổi tư duy giáo dục liên tục. Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các trẻ.
  • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong công việc thực tế.
  • Học tập rèn luyện làm chủ bản thân.
  • Có kỹ năng tham gia, vận động, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động xã hội.
  • Đáp ứng yêu cầu dạy học tất cả các môn học như: Khoa học tự nhiên, toán, tiếng việt,… Trong chương trình giáo dục tiểu học.
  • ….
đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 0987477848

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.