Thời gian cựu thể khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Thời gian cựu thể khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Khi lựa chọn hình thức đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa tại Bách Khoa Việt Nam. Chúng tôi sẽ cho các học viên chủ động lựa chọn giờ học cựu thể. Sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Đồng thời cũng cung cấp toàn bộ giáo trình chuyên nghiệp được đầu tư và chắt lọc kĩ càng mỗi năm học tương ứng.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Ngoài ra, Bách Khoa Việt Nam chúng tôi còn tạo điều kiện cho các học viên của mình được học và giao lưu với các giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Hoàn toàn đảm bảo cung cấp được cho các học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

1. Lịch trình thi

Lịch trình thi của khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa sẽ dựa vào chỉ tiêu kiến thức mà các học viên đã đạt được trong khoảng thời gian học. Nói rõ hơn, vì chương trình đào tạo hỗ trợ sinh viên chủ động và linh hoạt trong thời gian học tập. Nên khi cảm thấy mình đã đủ kiến thức. Các học viên hoàn toàn có thể đăng kí thi bất cứ lúc nào. Như vậy, thời gian tốt nghiệp của các học viên cũng sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Đa phần, chương trình đào tạo đối với ngành trung cấp sư phạm tiểu học sẽ chỉ mất từ 1 năm. Tuy nhiên, nếu biết quản lí thời gian học tập hiệu quả. Các học viên có thể sẽ tốt nghiệp khi chưa đầy 10 tháng học tập.

2. Bằng tốt nghiệp của khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Học viên tốt nghiệp trung cấp tiểu học online từ xa tại Bách Khoa Việt Nam sẽ được cấp loại bằng đào tạo chính quy hệ trung cấp chuyên nghiệp.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Vì theo như thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo. Kể từ ngày 01/03/2020 trở đi. Sẽ không còn thể hiện hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Vì thế, bằng tốt nghiệp trung cấp khi được đào tạo dưới bất kỳ hình thức hay hệ đào tạo nào. Cũng đều có giá trị bằng nhau và được ghi rõ là bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian cựu thể khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.