Tham gia ngay vào các khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tham gia ngay vào các khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tổng quan về chương trình

1. Tuyển sinh vào khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Hiện nay, trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp. Đang mở ra một chương trình tuyển sinh cực kì lớn cho khóa đào tạo ngành trung cấp văn thư lưu trữ. Với hàng loạt ác ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần và học bổng phần trăm,… Đang trào đón các tân sinh viên của trường. Đồng thời, kèm theo đó là những chương trình đào tạo thú vị về kỹ năng mềm, cơ hội nhận việc làm,…

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Nếu các bạn trẻ đang có những quan tâm sâu sắc tới ngành nghề này. Thì có thể liên hệ trực tiếp đến trường qua Hotline: 089.859.1718. Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn về tất tần tật những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực. Mọi thông tin hỗ trợ chi tiết của trường đều là những thông tin đáng tin cậy và khộng phải bỏ ra bất kì một chi phí nào cả. Chính vì vậy mà các bạn trẻ hãy cố gắng chủ động và mạnh dạn đặt ra những câu hỏi thắc mắc. Để bản thân mình có được sự kiên quyết trong việc học tập.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

2. Sơ bộ về ngành đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Văn thư lưu trữ là một công việc chủ yếu về nghiệp vụ văn vòng. Với các chức năng như: lưu trữ, sắp xếp, sử dụng khai thác một cách khoa học các tài liệu của cơ quan, tổ chức hay cá nhân. Người làm công tác văn thư lưu trữ. Có nhiệm vụ bảo quản và sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả.

Phân tích một cách kĩ càng hơn thì:

  • Công tác văn thư chính là thực hiện các công việc về: Soạn thảo, ban hành văn bản. Quản lý văn bản và tài liệu khác hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan, tổ chức. Quản lý và sử dụng con dấu trong công tác văn thư,…
  • Công tác lưu trữ bao gồm các công việc cựu thể như: Thu thập, chỉnh lý, xác định giá trị, bảo quản, thống kê và sử dụng tài liệu lưu trữ. Đã được hình thành trong suốt quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức.
đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tham gia ngay vào các khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.