Tham gia khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tham gia khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tổng quan về ngành học

Từ trước đến nay, văn thư lưu trữ vẫn luôn là một ngành học phổ biến và được các bạn trẻ ở trong xã hội hưởng ứng rất tốt. Ngành học được đánh giá là có chương trình đào tạo tương đối dễ dàng và linh hoạt. Sự dễ dàng ở đây có nghĩa là ai trong số chúng ta. Cũng đều có đủ năng lực và trình độ để theo học và phát triển với ngành này. Còn linh hoạt là vì ngành học tồn tại ở cả 3 hệ đào tạo chính quy của nước ta. Bao gồm có: Trung Cấp, Cao Đẳng và đại học.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

1. Sự phổ biến của các khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Chính vì những lý do đó, mà ngành văn thư lưu trữ. Đã được số lượng lớn người đăng kí tham gia vào học tập. Hàng năm con số ấy vẫn luôn tăng dần đều và có xu hướng tịnh tiến. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong đó có lẽ là ở hệ đào tạo trung cấp chính quy. Các khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ thường xuyên bị rơi vào tình trạng quá tải.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Vậy một khóa đào tạo trung cấp ngành văn thư lưu trữ có những điểm gì nổi bật. Mà lại được các bạn trẻ ở trong xã hội quân tâm và ưa chuộng đến như thế? Sau đây hãy cùng với trường trung cấp chính quy chuyên nghiệp Bách Khoa Việt Nam. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

2. Chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Chương trình khung đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư lưu trữ. Được cấu trúc thành một hệ thống hoàn chỉnh. Có sự phân bố hợp lý về mặt thời gian. Đáp ứng được các mục tiêu và những yêu cầu về chất lượng đầu ra của bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Chỉ trong vòng 2 năm học tập và rèn luyện. Người học sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về nghiệp vụ. Có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế qua các buổi thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tóm lại, nếu các bạn trẻ đang có những kế hoạch dự định cho việc học trung cấp ngành văn thư lưu trữ. Nhưng lại không biết phải đăng ký tham gia học tập và rèn luyện tại môi trường nào? Thì có thể tìm đến trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp bách Khoa Việt Nam. Để trải nghiệm một môi trường học tập chyên nghiệp, cơ sở vật chất đủ đầy, giáo trình dạy khoa học trên từng môn,…

Tham gia khóa đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.