Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ ngay

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ

Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ ngay

Tổng quan về ngành học

1. Đăng ký học trung cấp văn thư lưu trữ ngay

Văn thư lưu trữ là gì ? Là một công việc có những mục đích cựu thể như: Lưu trữ, sắp xếp, sử dụng khai thác các tài liệu của cơ quan, tổ chức hay cá nhân một cách có hiệu quả và khoa học. Người làm công tác văn thư lưu trữ sẽ có nhiệm vụ bảo quản và sử dụng tài liệu lưu trữ một cách đúng đắn và có tổ chức. Do vậy mà hầu hết các công ty, cơ quan hay tổ chức nào,… Cũng đều cần đến vị trí văn thư lưu trữ ở trong hoạt động của mình.

học trung cấp văn thư lưu trữ

Đó cũng chính là lý do vì sao mà, ngành văn thư lưu trũ luôn có số lượng người tham gia học tập đông đảo. Bởi tính đặc thù của công việc, cơ hội cao về việc làm, chương trình đào tạo dẽ dàng và đa dạng,… Đặc biệt nhất có lẽ là ở hệ đào tạo trung cấp. Hằng năm các kháo học trung cấp văn thư lưu trữ. Luôn trong tình trạng quá tải và full hết tất cả các lớp học. Vậy phải làm như thế nào để có thể tìm được một môi trường đào tạo trung cấp ngành văn thư lưu trữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

học trung cấp văn thư lưu trữ

2. Trường đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư lưu trữ

Trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp Bách Khoa Việt Nam. Hiện tại đang là một trong những trường hoạt động lâu đời nhất ở trong hệ thống giáo dục trung cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn cố gắng hết sức. Để trao thêm nhiều cơ hội được học tập hơn nữa đến với giới trẻ Việt. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các liên thông đại học nữa. Do đó,  lựa chọn tham gia học tập tại Bách Khoa Việt Nam các học viên sẽ không phải chịu bất kì một tí thiệt thòi nào cả.

học trung cấp văn thư lưu trữ

Đối với khóa đào tạo trung cấp ngành văn thư lưu trữ. Trường sẽ đảm bảo cho các học viên có một số kỹ năng cơ bản như:

  • Triển khai, hướng dẫn và theo dõi việc thực hiện các quy định về công tác văn thư lưu trữ
  • Thực hiện các quy trình nghiệp vụ quản lý văn bản đi, văn bản đến
  • Quản lý và sử dụng con dấu, lập hồ sơ và nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan
  • Xác định giá trị, thu thập, bổ sung, phân loại, chỉnh lý, thống kê, xây dựng công cụ tra cứu, bảo quản và khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ
  • ….

Tham gia học trung cấp văn thư lưu trữ ngay

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.