Tham gia học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

học trung cấp quản trị kinh doanh

Tham gia học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

1. Khóa học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Theo thống kê cho thấy, trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 2000 ngành nghề ở các lĩnh vực khác nhau. Từ con số đó, con người đã khai thác ra được hơn 40000 ngành nghề chuyên sâu. Đang được đào tạo và phát triển rất tốt. Nổi bật nhất trong đó, không thể không kể đến ngành quản trị kinh doanh. Với sức hút cực kì mãnh liệt và độ đa dạng ở trong thị trường. Ngành quản trị kinh doanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ. Tại vì sao? Vì quản trị kinh doanh. Chính là tập hợp tât cả những kiến thức về kinh tế của rất nhiều ngành nghề có liên quan. Bao gồm: Tài chính, kế toán, luật, marketing, Logistics, nhân sự,…

học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, quản trị kinh doanh đang được đào tạo dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, lộ trình học tập đảm bảo về đầu ra, kiến thức và kỹ năng nhất. Vẫn là ở 3 hệ đào tạo chính quy của nước ta. Bao gồm có Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học. Đối với những bạn trẻ có trình độ chuyên môn về ngành ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Thì sẽ được một đặc quyền đó chính là học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh. Để tăng khả năng làm việc, nâng cao trình độ và tạo cơ hội phát triển cho việc làm sau này.

học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Tại sao phải học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Liên thông đại học là một hình thức học tập nhằm để nâng cao trình độ và khả năng làm việc. Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp chuyên ngành mà theo đuổi ở hệ Trung Cấp chuyên nghiệp hoặc Cao Đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học. Như vậy, học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Sẽ giúp chúng ta bồi dưỡng thêm những kiến thức, trao dồi thêm nhiều kỹ năng. Mà bậc học trước đó chưa được đào tạo. Để đáp ứng được các yêu cầu công việc, cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Đó cũng là lý do chính vì sao mà các bạn trẻ trong xã hội ngày nay. Cần phải học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh. Mặc dù nó không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của chúng ta. Nhưng những lợi ích từ việc học liên thông mang lại là rất nhiều. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới hệ thống hỗ trợ tuyển sinh uy tín www.mutrap.org.vn. Để tìm ngay cho mình một môi trường học liên thông đại học chính quy, uy tín và chất lượng.

Tham gia học liên thông lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại www.mutrap.org.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.