Sức ảnh hưởng của ngành trung cấp sư phạm mầm non.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non uy tín

Sức ảnh hưởng của ngành trung cấp sư phạm mầm non.

Trong xã hội phát triển ngày nay có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Nhưng để có thể thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, thì trước hết chúng ta cần phải có những yếu tố tác động cần thiết, bao gồm có: sự tự tin và lòng yêu mền nghề,… Tất nhiên, ngành nghề nào cũng có đặc thù riêng và những chuẩn mực khắt khe trong công việc. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, trường Bách Khoa Việt Nam muốn cùng với các học viên tương lai đang có ước mơ, kế hoạch hay dự định học trung cấp sư phạm mầm non có thể tìm hiểu sâu hơn về ngành. 

Tổng quan về ngành trung cấp sư phạm mầm non.

1. Lịch sử

Giáo dục mầm non, bắt đầu xuất hiện thông qua sắc lệnh 146/SL của chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1946. Trải qua hơn 70 năm kể từ lúc thành lập, ngành đã có nhiều sự thay đổi thiết thực, luôn cải tiến và phát triển sao cho phù hợp với từng thời kì, từng giai đoạn chuyển biến của đất nước. Tính đến thời điểm hiện tại, giáo dục mầm non vẫn là một trong những ngành nghề được nhà nước quan tâm, đề cao tiêu chí trong việc đào tạo. Từ đó cho thấy được, tầm quan trọng của bậc giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân là không thể tách rời.

2. Tầm quan trọng của ngành

Đối với một nhà giáo yếu tố quan trọng nhất cần phải có, đó chính là: trách nhiệm và tâm huyết. Như vậy thế hệ được đào tạo mới có những tư duy đúng đắn và mục tiêu của ngành trung cấp sư phạm mầm non cũng vậy. Các nhà giáo được đào tạo chuyên sâu ra để giúp cho trẻ được phát triển về mọi mặt. Từ thể chất, tình cảm cho đến trí tuệ,… phân biệt được đúng, sai,… để làm sao từng bước phát triển và hình thành nên một nhân cách tốt chuẩn mực với xã hội. Ngoài ra cũng phải giáo dục cho trẻ các kỹ năng cần thiết khi gặp một số tình huống trong cuộc sống, cách ứng phó ra sao,… tất tần tật các yếu tố mà trẻ em cần được dạy dỗ thật đúng đắn.

3. Chương trình đào tạo

Hiện tại chương trình đào tạo của ngành sư phạm mầm non, đang có 2 hình thức chính, đó là: đại học và trung cấp.

Đối với ngành trung cấp sư phạm mầm non: các học viên sẽ được đào tạo từ 2 đến 2,5  năm tùy theo chương trình mà mình chọn hay chương trình đào tạo của trường. Tuy nhiên phần chính của bậc học trung cấp sẽ trú trọng việc thực hành nhiều hơn lí thuyết. Như vậy, các học viên sẽ rút ngắn được thời gian học lí thuyết trên trường lớp đi rất nhiều. Đặc biệt hơn là có thể trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như cách xử lí, ứng phó trước một số trường hợp khi gặp phải trong công việc.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về ngành trung cấp sư phạm mầm non thì có thể liên hệ trực tiếp với trường Bách Khoa Việt Nam qua hotline: 0352192626 để được tư vấn miễn phí, giải đáp tất cả các thắc mắc về ngành trung cấp sư phạm mầm non.

Sức ảnh hưởng của ngành trung cấp sư phạm mầm non.

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.