Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Tổng quan về ngành học

1. Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh là gì

Hiện nay, mô hình liên thông đại học đã không còn quá xa lạ đối với đại chung nữa. Đặc biệt đối với một ngành hot như quản trị kinh doanh đây. Thì số lượng liên thông vào đại học đã đạt đến con số ấn tượng. Có thể nói đông đảo người người lớp lớp già trẻ đều mang trong mình những hy vọng phát triển, gia tăng cơ hội làm việc trong tương lai. Thì chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh sẽ là một môi trường. Giúp chúng ta thực hiện hóa vấn đề đó một cách dễ dàng.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Khi tham gia học liên thông, chúng ta sẽ được đào tạo vào trọng tâm của chuyên ngành. Tức là được học những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho các vị trí bên trong lĩnh vực Quản trị – Kinh doanh. Về chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng về Kinh doanh như:

 • Những nguyên tắc cơ bản về Kinh tế
 • Thông tin tài chính cho việc ra quyết định
 • Giới thiệu về quản trị
 • ,…

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Đăng ký liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh chính quy ngay

Nếu các bạn trẻ đang muốn tìm cho mình một môi trường liên thông đại học các ngành chính quy, uy tín và chất lượng. Giáo trình được đảm bảo đổi mới trên từng năm, đội ngũ giảng viên dày dăn kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng đủ đầy và những phòng thư viên đầy ắp sách vở,… Thì có thể tìm đến hệ thống tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp www.mutrap.org.vn. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về tất tần tật những thông tin về thị trường, khóa học, mức học phí chi tiết,… Đặc biệt là các cách nhận học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,…

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Về hồ sơ đăng ký xét tuyển cơ bản gồm những thông tin sau:

 • 02 Phiếu đăng ký theo mẫu

 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng

 • 08 hình 3×4 (không quá 3 tháng) phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại www.mutrap.org.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.