Khóa liên thông đại học điều dưỡng chính quy

đào tạo trung cấp ngành điều dưỡng uy tín

Khóa liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Tổng quan về ngành học

1. Liên thông đại học điều dưỡng chính quy là gì

Mặc dù, mô hình liên thông đại học đã không còn quá xa lạ với đại chúng nữa. Nhưng cũng vẫn còn có một số tí các bạn trẻ chưa hiểu và biết đến hình thức học này. Nên đã đạt ra những câu hỏi cho mutrap.org.vn chúng tôi giải đáp. Vậy liên thông đại học điều dưỡng chính quy là gì? Liên thông đại học là một quá trình học tập, trau dồi kiến thức và tất cả những kỹ năng khác. Từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành học theo một lô trình đào tạo chuẩn theo các tiêu chí đầu vào và ra của bộ giáo dục – đào tạo. Mà ở bậc đào trước đó chúng ta chưa được học.

liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Mục đích của chương trình liên thông này. Là để tạo thêm cơ hội cho các đối tượng có trình độ học vấn ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Được tiếp tục phát triển và thăng tiến sự nghệp của mình. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học. Đáp ứng được các yêu cầu trong công việc. Mở rộng được mối quan hệ và tăng sự cạnh tranh khi di xin việc. Nói tóm lại, việc tham gia vào các khóa liên thông đại học điều dưỡng chính quy là rất cần thiết. Bởi đó sẽ là nền tảng vũng chắc, hỗ trợ các bạn trẻ trong việc duy trì và phát triển sự nghiệp của mình.

liên thông đại học điều dưỡng chính quy

2. Chương trình liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Một chương trình liên thông đại học điều dưỡng chính quy sẽ có thời gian đào tạo dự kiến là khoảng 2 năm đến 3 năm. Tùy vào từng đối tượng đăng ký tham gia sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Bao gồm có 2 nhóm đối tượng chính là Trung Cấp, Cao Đẳng. Mục tiêu chung của khóa liên thông đại học điều dưỡng chính quy. Chính là đào tạo ra các cử nhân điều dưỡng có phẩm chất chính trị tốt.

liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Có đạo đức nghề nghiệp đúng đắn. Nắm vững kiến thức khoa học cơ bản và kiến thức chuyên môn. Đam bảo được năng lực và kỹ năng thực hành nghề nghiệp một cách thành thạo sau khóa học. Để thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh và phục hồi sức khỏe nhân dân một cách hiệu quả.

Khóa liên thông đại học điều dưỡng chính quy

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại mutrap.org.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển. Vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.