Học Kế toán trưởng ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Có nên học Kế toán trưởng không?

Ngoài yếu tố về chuyên môn, kinh nghiệm thì chứng chỉ là mục tiêu ai cũng cần đạt được của những người làm kế toán. Việc sở hữu Chứng chỉ Kế toán trưởng chính là điều kiện đủ để được đảm nhiệm vị trí đứng đầu bộ máy trong doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết học Kế toán trưởng ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Những tiêu chuẩn của một Kế toán trưởng

Có nên học Kế toán trưởng không?
Có nên học Kế toán trưởng không?

Là một người Kế toán trưởng, bắt buộc bạn cần phải có tiêu chuẩn cụ thể như sau:

 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết. Có ý thức chấp hành pháp luật.
 • Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán.
 • Có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ trung cấp trở lên.
 • Có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 • Có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 02 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ đại học trở lên. Và thời gian công tác thực tế ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán trình độ trung cấp, cao đẳng.

Ngoài việc cần có các chuyên môn, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp thì để được bổ nhiệm làm vị trí kế toán trưởng bắt buộc bạn phải có Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng. Bạn hãy tìm hiểu và tham gia các Khóa học Kế toán trưởng nhé!

Có nên học kế toán trưởng không?

Theo bạn, có nên đăng ký học Kế toán trưởng không? Sẽ được những lợi ích gì khi tham gia khóa đào tạo Chứng chỉ Kế toán trưởng đó?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề trên thì nội dung dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Có nên học Kế toán trưởng không?

Câu trả lời chúng tôi đưa đến cho bạn là “Có”. Động lực lớn để bạn thăng tiến trong sự nghiệp chính là bạn phải trở thành một kế toán trưởng thành thạo. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng. Vì những lý do sau:

Lý do nên tham gia khóa học Kế toán
Lý do nên tham gia khóa học Kế toán

Thứ nhất, Căn cứ khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán số 03/2003/QH11. Ban hành ngày 17/6/2003 của Quốc hội thì một trong những tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng là “có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng“. Như vậy để trở thành kế toán trưởng thì ngoài chuyên môn bạn cần phải học làm kế toán trưởng.

Đọc tới đây, chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc. Vì sao một số kế toán trưởng trong doanh nghiệp không có chứng chỉ này. Trên thực tế, lãnh đạo doanh nghiệp không quan tâm lắm đến chứng chỉ kế toán này. Mà chỉ cần nhân viên của mình làm được việc.

Tuy nhiên, quy định đặt ra là như vậy. Và nếu bạn muốn làm kế toán trưởng trong đơn vị hành chính sự nghiệp một cách thành thạo thì bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ này.

Thứ hai, tuy chứng chỉ này không thể đảm bảo cho bạn một vị trí tương tự trong tương lai. Nhưng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong chương trình chắc chắn sẽ giúp bạn làm tốt hơn. Đây là một công cụ hành trang tốt để bạn dễ nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Lợi ích của việc học Kế toán trưởng là gì?

Là lợi thế lớn khi bạn đi xin việc làm
Là lợi thế lớn khi bạn đi xin việc làm
 • Có chứng chỉ đây sẽ là lợi thế khi bạn xin việc làm kế toán trưởng.
 • Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao thông qua chứng chỉ này để làm cơ sở quyết định có tuyển dụng bạn làm việc cho công ty hay không.
 • Sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng, nghĩa là bạn đã được đào tạo bài bản và có khả năng làm việc trong mọi môi trường mà không bị bỡ ngỡ hay thiếu tự tin.
 • Có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong doanh nghiệp lớn với mức lương cao.

Học Kế toán trưởng ở đâu tốt nhất?

Ngày nay nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức của nhiều người ngày càng tăng. Trong đó, có các lớp đào tạo kế toán trưởng cũng chiếm số đông. Kế toán trưởng là vị trí mà nhiều người làm công tác kế toán hy vọng đạt được trong tương lai.

Những tiêu chí khi lựa chọn nơi học kế toán trưởng tốt
Những tiêu chí khi lựa chọn nơi học kế toán trưởng tốt

Do nhu cầu tăng vượt bậc, do đó có khá nhiều địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ hiện nay. Tuy nhiên, chứng chỉ phải do những đơn vị đào tạo đủ thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ tài chính mới có giá trị. Câu hỏi đặt ra là học lớp kế toán trưởng ở đâu tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn nên chú ý tới tiêu chí lựa chọn sau:

Lựa chọn địa chỉ học uy tín

Nên lựa chọn lớp kế toán trưởng đã có nhiều năm đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Đơn vị đào tạo phải được cấp phép từ tổng cục thuế. Được bình chọn có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên phụ trách lớp phải có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác kế toán trưởng. Hoặc các giảng viên tại các trường đại học. Giỏi nghiệp vụ thực tế, am hiểu về luật và có tiếng nói trong lĩnh vực giảng dạy kế toán. Có phương pháp giảng dạy, truyền đạt kỹ năng hiệu quả cho từng học viên.

Chương trình giảng dạy bám sát nội dung

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng phải đạt tiêu chuẩn do bộ tài chính ban hành. Đúng quy định về nội dung đào tạo nghiệp vụ kế toán trưởng.

Cấp chứng chỉ phôi bằng Bộ Tài chính

Sau khóa học mỗi học viên đủ tiêu chuẩn phải được cấp chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định.

Ngoài ra, vấn đề học phí và phương thức giảng dạy cũng chính là những vấn đề bạn cần phải quan tâm. Với những tiêu chí trên chắc chắn đủ để bạn lựa chọn được một nơi đào tạo tốt để theo học.

Khóa đào tạo Kế toán trưởng

Với những tiêu chỉ trên chúng tôi tự tin khẳng định có thể đáp ứng được cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn những ưu đãi tốt nhất trong quá trình học. Vậy bạn đang băn khoăn hay suy nghĩ điều gì nữa mà không tham khảo qua khóa khai giảng lớp kế toán trưởng của chúng tôi dưới đây!

Thông báo tuyển sinh khóa học Kế toán trưởng
Thông báo tuyển sinh khóa học Kế toán trưởng

Đối tượng tuyển sinh

 • Tuyển sinh tất cả các học viên đang có nhu cầu học Kế toán trưởng.

Thời gian tuyển sinh

 • Tuyển sinh liên tục trong năm. Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm: Học kế toán trưởng tại Đà Nẵng.

Thời gian đào tạo

 • Phù hợp với mọi đối tượng theo học.
 • Học theo hình thức học chứng chỉ kế toán trưởng online.
 • Hoặc các hệ chính quy, từ xa, tại chức.
 • Hệ vừa học vừa làm, cấp tốc hoặc các ngày cuối tuần.

Hồ sơ nhập học

 • 1 CMND (Bản sao công chứng).
 • Ảnh chân dung 3×4: 2 tấm.

Thông tin liên hệ

Nếu có mọi vấn đề cần giải đáp các bạn vui lòng để lại câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 • 0325990696

Trên đây, là những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp cho bạn về khóa học kế toán trưởng. Phần nào cũng có thể giúp bạn trả lời có nên học bằng kế toán trưởng không? Và học bằng kế toán trưởng ở đâu? Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *