Học Kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm phải có giấy phép hoạt động

Bạn đang muốn tìm một lớp học kế toán trưởng uy tín nhưng chưa biết học ở đâu? Bạn không biết nên lựa chọn một lớp học dựa trên những tiêu chí gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ này và biết học Kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM tốt nhất!

Điều cần biết về Chứng chỉ Kế toán trưởng

Chứng chỉ Kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của đơn vị có nhiệm vụ tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị kế toán.

Học kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM
Học kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM

Một người Kế toán trưởng có những quyền đi đôi với trách nhiệm. Vì vậy, để được bổ nhiệm vị trí này thì người kế toán phải thỏa mãn những tiêu chuẩn và điều kiện đó là:

 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật.
 • Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán.
 • Có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ trung cấp trở nên.
 • Đặc biệt, phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 • Có thời gian công tác thực tế ít nhất là: 02 năm đối với người có chuyên môn nghiệp vụ về kế toán từ trình độ đại học trở nên. 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán trình độ trung cấp, cao đẳng.

Vì vậy, ngoài có chuyên môn, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp thì để làm được bổ nhiệm kế toán trưởng thì bạn cần phải có chứng chỉ kế toán trưởng.

Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn bao lâu?

Nhân viên Kế toán tại văn phòng
Nhân viên Kế toán tại văn phòng

Theo thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Được quy định cụ thể tại Khoản 4, Điều 9 cụ thể như sau:

4. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp để bổ nhiệm kế toán trưởng lần đầu theo quy định tại Khoản 2, Điều 53 của Luật Kế toán. Quá thời hạn 5 năm học viên có yêu cầu cấp lại chứng chỉ phải học lại khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng.

Xem thêm để biết chi tiết tại: Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn bao lâu?

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại tphcm

Bạn có đang tìm kiếm những trung tâm đào tạo Kế toán trưởng tại TPHCM để học lấy chứng chỉ không? Hiện nay, với nhu cầu lấy chứng chỉ ngày càng nhiều. Vì vậy, có rất nhiều trung tâm được hình thành để đào tạo. Vậy, dựa vào đâu để bạn chọn lớp kế toán trưởng TPHCM uy tín để theo học? Đáp án sẽ có ngay dưới này:

Trung tâm phải có giấy phép hoạt động
Trung tâm phải có giấy phép hoạt động

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng như tham khảo những ý kiến của các chuyên gia. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn địa chỉ học kế toán trưởng HCM đó là:

 • Giấy phép hoạt động kinh doanh: Bạn nên lựa chọn những trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động. Điều đó, sẽ giúp các bạn tránh được trường hợp mất tiền vào những địa chỉ kế toán lừa đảo. Hơn nữa, để được cấp phép hoạt động thì đều là những trung tâm đã đạt tiêu chuẩn về giảng viên, cơ sở vật chất, …
 • Chất lượng giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng khi đánh giá chất lượng của một trung tâm. Giảng viên nên là kế toán trưởng hay kế toán đã nhiều năm kinh nghiệm vì như thế các bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.
 • Quyền lợi học viên: Nên lựa chọn những trung tâm nào có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như lưu được học thử, giảm học phí hay những hỗ trợ trong quá trình học…
 • Phản hồi: Đầu ra của khóa học kế toán luôn là vấn đề được các bạn quan tâm – Phản hồi từ những học viên cũ yếu tố quan trọng giúp bạn biết được khóa học kế toán trưởng tại tphcm đó như thế nào, học có hiệu quả hay không?
 • Học phí: Đây cũng là vấn đề cần cân nhắc trước khi lựa chọn theo học. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Nếu biết lựa chọn thì không cần học phí quá cao bạn vẫn có thể có được lớp kế toán trưởng tại TPHCM chất lượng.

Học Kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Hiện nay, không khó để tìm thấy một trung tâm dạy học Chứng chỉ Kế toán trưởng tại TPHCM. Nhưng để chọn được một trung tâm học kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc thông tin về khóa học của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Học Kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM?

Bạn có thể chọn một lớp để theo học kế toán trưởng tại TPHCM dựa vào các tiêu chí phía trên. Và ở đây, chúng tôi tự tin khẳng định có thể đáp ứng được tất cả những điều đó. Tại Mutrap, chúng tôi đang tuyển sinh khóa học cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh khóa học kế toán trưởng
Thông báo tuyển sinh khóa học kế toán trưởng

Đối tượng tuyển sinh

 • Tuyển sinh tất cả các học viên đang có nhu cầu học Kế toán trưởng online.

Thời gian tuyển sinh

 • Tuyển sinh liên tục trong năm. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo

Hồ sơ nhập học

 • 1 CMND (Bản sao công chứng).
 • Ảnh chân dung 3×4: 2 tấm.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có vấn đề cần chưa rõ hay cần thêm thông tin thì để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 • 0325990696

Tại sao nên chọn chúng tôi để học kế toán trưởng ở tphcm

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi để học Kế toán trưởng ở TPHCM? Bởi vì chúng tôi có:

Tại sao nên chọn chúng tôi
Tại sao nên chọn chúng tôi
 • Là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín – được cấp phép.
 • Khóa học là những chuyên gia có kinh nghiệm của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam giảng dạy.
 • Hoàn thành và đạt yêu cầu học viên sẽ được cấp chứng chỉ phôi bằng của Bộ tài chính ngay.
 • Nhận được ưu đãi về học phí khi tham gia các khóa học.
 • Cơ sở vật chất luôn được trang bị đầy đủ và chất lượng nhất.
 • Có nhiều hình thức học cho bạn lựa chọn phù hợp với điều kiện của bạn.

Với những thông tin trên, thì chắc hẳn bạn đã giải đáp được những tiêu chí chọn lớp cũng như học Kế toán trưởng ở đâu tại TPHCM rồi đúng không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Cám ơn đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *