Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa ở đâu

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa ở đâu

Tin tức về ngành

Kể từ lúc nghị định 71/2020/NĐ-CP được ban hành. Hầu hết các trường đào tạo nghề đã không còn đầu tư nhiều vào hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn rất ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành này. Vì vậy, đối với những bạn trẻ nào đang có ước mơ hay dự định học và đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một nơi đào tạo phù hợp.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Vậy làm thế nào để tìm nơi đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa uy tín, chất lượng

Đừng quá lo lắng, vì hiện tại Bách Khoa việt Nam chúng tôi vẫn còn tập trung đầu tư vào các khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa nói riêng và các chương trình đào tạo trung cấp sư phạm khác nói chung. Với rất nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng đang chào đón các học viên tương lại của Bách Khoa Việt Nam.

Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa tại Bách Khoa Việt Nam

Đảm bảo chất lượng của hệ đào tạo

Chúng tôi đã đầu tư riêng cho ngành đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa một server học riêng biệt. Để đảm bảo băng thông luôn được ổn định trong suốt quá trình học. Đặc biệt hơn là giáo trình đào tạo ngành luôn được Bách Khoa Việt Nam cập nhật mỗi năm. Nên vì thế các học viên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của chương trình đào tạo. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên đông đảo và có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Luôn đem lại những buổi học online hiệu quả nhất cho các học viên.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Thời gian đào tạo nhanh chóng

Chương trình đào tạo trung cấp tiểu học online từ xa sẽ có thời gian đào tạo nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 tháng cho đến 1 năm. Nhằm giúp cho các học viên có thể lấy được bằng “trung cấp chuyên nghiệp” sớm nhất. Phục vụ cho chương trình liên thông được diễn ra một cách thuận tiện.

Chính sách học phí đối với chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

Cho đến thời điểm hiện tại. Bách Khoa Việt Nam chúng tôi vẫn luôn cố gắng duy trì mức học phí ở mức ưu đãi và ổn định nhất so với thị trường. Mục đích là để giúp các học viên có được cho mình cơ hội học tập cũng như giảm bớt đi áp lực về tài chính khi phải vừa học vừa làm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ mức học phí ở mức ổn định như thông báo ban đầu. Không tăng học phí và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí niêm yết.

Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa ở đâu

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.