Đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Tổng quan về ngành học

1. Tham gia học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Về khái niệm, văn bằng 2 có thể được hiểu là một mô hình đào tạo chính quy. Có đầu ra chứng nhận tương đương với bằng cử nhân đại học nhưng với một ngành nghề khác. Tức là lúc tham gia học văn bằng 2, người đã phải sở hữu ít nhất một tấm bằng đại học từ trước đó. Bất kì là ngành nghề nào cũng được. Mục đích của việc đào tạo và thi cấp chứng chỉ đại học văn bằng 2. Là nhằm để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp.  Đồng thời đó cũng là hướng phát triển tốt, bồi dưỡng thêm những kiến thức, kỹ năng làm việc,… Nâng cao khả năng cạnh tranh của người lao động trước thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi cao hơn.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Trong các ngành đào tạo văn bằng 2. Ngành học bổ túc cho công ăn việc làm tốt nhất. Đó chính là học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh. Đơn giản vì nhìn vào mặt bằng chung của thị trường. Những nguồn kiến thức tinh túy hay các công ty đầu tư phát triển. Kể cả hầu hết các quốc gia trên thế giới đều sử dụng ngôn ngữ Anh là tiền đề. Mặc dù nó chưa được phổ cập hoàn toàn trên thế giới. Nhưng nếu có bằng chứng nhận văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh trong tay. Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến bạn hơn. Gia tăng cơ hội về việc làm và giảm bớt cạnh tranh ở trên thị trường. Vậy còn chần chờ gì mà không đang ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay.

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

2. Những điều cần được quan tâm khi tham gia học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Để được cấp văn bằng 2, ngoài nhũng tiêu chuẩn bắt buộc ở đầu vào. Người học cần phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu đầu ra. Như: Điểm số, số tín chỉ học phần, không vi phạm quy chế trong suốt quá trình học tập,…. Vậy cơ hội sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh là gì? Chúng ta có thể hoạt động song song trái ngành để kiếm thêm thu nhập. Hoặc bổ trợ trức tiếp vào công việc thực tế. Bao gồm có:

 • Biên dịch viên, phiên dịch viên các cơ quan, tổ chức
 • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý các công ty nước ngoài
 • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn,…
 • Giáo viên giảng dạy, nghiên cứu tiếng Anh tại các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Hay các trung tâm ngoại ngữ,…

học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại mutrap.org.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.