Cung cấp khóa đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

đào tạo trung cấp công nghệ thông tin chuyên nghiệp

Cung cấp khóa đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Trường trung cấp Bách Khoa Việt Nam hiện đang mở các chương trình tuyển sinh khóa đào trung cấp công nghệ thông tin chính quy. Với thời gian đào tạo nhanh nhất là trong vòng 10 tháng cho đến 1 năm. Kèm theo đó là hàng loạt các ưu đãi về mức học phí,… đang trào đón tân sinh viên của Bách Khoa Việt Nam.

đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Vậy để có thể ứng tuyển. Rất đơn giản, các học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ và nộp cho nhà trường tại địa chỉ ở cuối bài viết dưới đây nhé. Hoặc chọn lựa hình thức ứng tuyển online. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: để được hưỡng dẫn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

1. Chương trình đào tạo linh hoạt

Hiện tại Bách Khoa Việt Nam đang cung cấp 2 hình thức học tập chính. Đó là chương trình đào tạo trực tuyến online từ xa và đào tạo trực tiếp ngay tại cơ sở của nhà trường. Dành cho tất cả học viên tương lai có nhu cầu học lấy bằng trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Thời gian học tập hoàn toàn linh hoạt. Cho các học viên được tự chủ, tự chọn các lớp để học phù hợp với thời gian của riêng mình.

đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

2. kế hoạch liên thông lên Cao Đẳng và Đại học.

Hiện tại, Bách Khoa Việt Nma chúng tôi. Đang mở rộng vốn đầu tư của mình ra để liên kết với rất nhiều trường Trung Cấp và Đại Học uy tín khác có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện cho tất cả học viên nào có nhu cầu liên thông lên Cao Đẳng, Đại Học ngay tại trường.

đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Tất nhiên sau khi học xong khóa đào tạo trung cấp công nghệ thông tin. Các học viên có thành tích học tập tốt nhất. Sẽ được nhà trường sẽ gởi gắm vào những công ty công nghệ lớn để làm việc lấy kinh nghiệm. Và tăng lương cơ bản của mình sau khi ra trường.

Cung cấp khóa đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 0987477848

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.