Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

học trung cấp sư phạm tiểu học

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

Tổng quan về chương trình

1. Đối tượng tuyển sinh.

Hầu hết tất cả đối tượng đều có thể được ứng tuyển. Tuy nhiên, chương trình khuyến nghị sẽ phù hợp với những đối tượng đã từng có bằng trung cấp sư phạm tiểu học trước đây. Muốn sở hữu văn bằng 2 hoặc liên thông lên chương trình đại học chính quy. Thì có thể chọn hình thức đào tạo online từ xa này.  

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

2. Hình thức đào tạo.

Chương trình đào tạo chủ yếu tương tác với nhau qua các ứng dụng dạy học trực tiếp. Chẳng hạn như: zoom,  google meet,… Hiện tại, Bách Khoa Việt Nam chúng tôi đã đầu tư cho các học viên các server học online riêng. Để đảm bảo băng thông đường truyền của phòng học trực tuyến không bị gián đoạn khi đang trong quá trình học tập.

3. Thời gian đào tạo nhanh và linh hoạt

Chương trình trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa. Đảm bảo được tính thuận tiện và linh hoạt trong cách thức đào tạo. Cung cấp cho học viên khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi. Nên vì thế, học viên không cần phải đến lớp để đào tạo. Nhưng thay vào đó phải biết chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập cho thật thoải mái và hợp lí. Để tránh tình trạng mất tập trung trong học tập đem lại một kết quả không tốt.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa

Về phương pháp học

Chương trình chủ yếu sẽ linh hoạt trong thời gian đào tạo. Nhưng về phương pháp học tập. Các học viên phải tự mình học theo các mẫu giáo trình mà giáo viên đã cung cấp. Tất nhiên sẽ học dưới sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên. Để học đúng cách, đúng tài liệu. Và hoàn thành sớm chương trình đào tạo.

Lịch thi đánh giá năng lực

Vì chương trình đào tạo mang tính chủ động và linh hoạt. Do đó nếu ai hoàn thành chương trình học sớm và cảm thấy mình đã có đủ kiến thức để tham gia kì thi đánh giá năng lực. Thì hoàn toàn có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm. Chỉ với 1 năm đào tạo, thậm chí là trong vòng 10 tháng.

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học online từ xa.

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình trong việc hướng dẫn và đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.