Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

Tổng quan về ngành học

1. Khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

Các bạn trẻ có biết, hệ đào tạo trung cấp tại Việt Nam ta. Được đánh giá là một trong những hệ học phổ biến, linh hoạt và có nhiều ưu điểm nhất? Không khác gì so với chương trình đào tạo Đại Học và Cao Đẳng cả. Mà mặt khác chương trình đào tạo Trung Cấp còn hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều. Tùy thuộc theo từng ngành khác nhau.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

Chẳng hạn, với chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai. Chúng ta chỉ mất từ 1,5 năm cho tới 2 năm để hoàn thành xong toàn bộ số tín chỉ và học phần bắt buộc. Là đã đủ điều kiện tốt nghiệp. Đồng thời sau khi tốt nghiệp, chúng ta có thể đi làm thêm tại các trường tiểu học để tích lũy thêm kinh nghiệm và góp vốn. Từ từ dành thời gian ra tiếp tục liên thông lên chương trình đào tạo Cao Đẳng, Đại Học. Nhằm nâng cấp vị trí của mình trong hệ thống giáo dục bậc tiểu học. Lương bỏng cũng theo đó mà tăng lên so với vị trí cũ.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

2. Đối tượng được tham gia chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

  • Đối tượng 1: Bao gồm những bạn đã hoàn thành xong chương trình đào tạo THCS, THPT,…
  • Đối tượng 2: Gồm những bạn đang trong quá trình đào tạo một ngành khác muốn học song ngành,…
  • Đối tượng 3: Những bạn tham gia đào tạo thêm văn bằng 2. Đã từng sở hữu 1 văn bằng từ trước.
đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

Tất nhiên, điều kiện này không chỉ để xét tuyển riêng khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai. Mà Nó còn được áp dụng cho tất cả các ngành học khác trực thuộc hệ đào tạo Trung Cấp. Do đó, khi tham gia đăng kí xét tuyển học tại trường đào tạo trung cấp chuyên nghiệp Bách Khoa Việt Nam. Các bạn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học một cách chu đáo nhất, trung thực nhất. Để trường có thể dựa vào đó mà sắp xếp cho các bạn vào các khóa đào tạo phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Nhằm đảm bảo được quyền lợi và đạt tiêu chuẩn đầu ra của bộ Giáo Dục – Đào Tạo cảu các học viên tại Bách Khoa Việt Nam.

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học linh hoạt tại Đồng Nai

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 0987477848

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.