Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

học trung cấp sư phạm tiểu học

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Thông tin về chương trình

1. Tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Hiện nay, trường đào tạo trung cấp chính quy Bách Khoa Việt Nam. Đang mở các chương trình tuyển sinh vào khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí và nhiều phần quà học bổng đang trào đón các tân sinh viên của trường.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Nếu các bạn trẻ đang quan tấm đến ngành Trung Cấp sư phạm tiểu học. Thì không thể nào bỏ qua được những cơ hội hiếm hoi này. Thông tin chi tiết về khóa học hay quy trình xét tuyển, học phí phải trả cho một năm là bao nhiêu?, chuẩn bị hồ sơ như thế nào?,… Vui lòng liên hệ trực tiếp với trường qua Hotline: 089.859 .1718. Để được bộ phận công tác hỗ trợ sinh viên tư vấn miễn phí nhé.

2. Tổng quan về chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Đối với ngành Trung Cấp sư phạm tiểu học. Các học viên sẽ được đào tạo trong vòng từ 1,5 năm cho đến 2 năm. Tùy vào điều kiện xét tuyển của từng đối tượng một. Sẽ có khoảng thời gian đào tạo khác nhau. Vậy điều kiện xét tuyển ở đây là gì? Tức là trình độ học vấn đã đạt được đến mức nào. (Ví dụ như: 12/12 hoặc chỉ mới tốt nghiệp thcs,…). Thì trường sẽ dựa vào những điều kiện đó. Mà xem xét, đánh giá và sắp xếp các học viên vào những lớp học đúng với khả năng, năng lực của mình.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Việc làm làm này thứ nhất là để đảm bảo được chất lượng đầu ra của từng giáo viên một. Thứ hai là đáp ứng đầy đủ những quyền lợi mà các học viên đáng được nhận. Trong một khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hưởng quyền lợi tham gia chương trình liên thông tại trường. Để thăng cấp trình độ học vấn của mình lên những bậc cao hơn. Nếu có nhu cầu học tiếp sau khi tốt nghiệp khóa trung cấp sự phạm tiểu học.

đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.