Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Tổng quan về ngành học

1. Sự phổ biến của các chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Trong những giai đoạn phát triển gần đây của nền giáo dục tại Việt Nam. Hệ đào tạo trung Cấp đang ngày càng trở nên phổ bến và được giới trẻ hưởng ứng, tham gia rất tích cực. Đáng chú ý nhất trong đó, có lẽ là nhóm ngành sư phạm nói chung và ngành trung cấp sư phạm mầm non nói riêng. Số lượng học viên đăng ký vào đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng. Chiếm tỉ số nhiều hơn so với các ngành đào tạo khác. Vậy ngành trung cấp sư phạm mầm non có những điểm gì nổi bật. Mà lại thu hút được sự quan tâm cảu các bạn trẻ đến như thể?

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

2. Những điểm nổi bật của một chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Điểm nổi bật đầu tiên, cũng chính là thứ thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia vào học tập nhất. Đó chính là chi phí đầu tư học rẻ hơn rất nhiều so với các hệ đào tạo chính quy khác. Kèm theo đó là hình thức xét tuyển cực kì dễ dàng. Không đòi hỏi phải tham gia thi cử hay đánh giá năng lực gì cả. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo đúng form mẫu của trường mình chọn theo học. Chờ ngày trúng tuyển và đi học mà thôi. Mặc dù hình thức xét tuyển dễ dàng. Nhưng người tham gia tuyển sinh phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như: Trình độ học vấn phải đạt từ mức THCS trở lên.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Ngoài ra, chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng còn đáp ứng được các tiêu chí về thời gian học tập, nhanh chóng và cơ hội về việc làm,… Một khóa học chỉ mất tầm khoảng từ 1,5 năm cho đến 2 năm. Là đã có thể nắm vững được toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ. Đảm bảo đúng theo tiêu chí của bộ Giáo Dục – Đào Tạo đề ra. Tất nhiên, một khóa đào tạo chuyên ngành. Còn có nhiều điểm nổi bật và mặt lợi ích khác nữa. Để biết rõ thêm các thông tin chi tiết về chương trình, mức học phí, học bổng,… Hoặc muốn giải đáp bất kì một thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường qua Hotline: 089.859.1718. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chất lượng

Với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trường Bách Khoa Việt Nam đã và đang làm rất tốt trọng trách của mình. Trong việc hướng dẫn, đào tạo cho các học viên có được những kiến thức, kỹ năng quan trọng và căn bản nhất. Để từ đó giúp cho các học viên sử dụng sáng tạo và phát triển thêm các kĩ năng cho bản thân mình từ những gì đã học được. Trường Bách Khoa Việt Nam luôn đặt trách nhiệm và bổn phận của mình lên hàng đầu để đem đến một môi trường học tập chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho các học viên.

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

ĐT: 089.859.1718

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.